“เฮยยิน” ที่สุดของร้านอาหารจีนต้นตำรับสไตล์กวางตุ้งขนานแท้ บริหารงานโดย อิมแพ็ค เมืองทองธานี ก้าวสู่ปีที่ 3 ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาการบริการและความอร่อย พร้อมเปิดตัว “ชุดเมนูมงคลเฮยยิน” หรือ “HEI YIN Celebration Set…

สัมผัสประสบการณ์ความสง่างามและเสน่ห์อันประณีตของแกรนด์ คาเฟ่ แห่งแรกในลอนดอน เดอะ โวลส์ลีย์ ออน พิคคาดิลลี ที่นี่ในกรุงเทพฯ พร้อมน้ำชายามบ่ายอันเป็นเอกลักษณ์ คาเฟ่ โวลส์ลีย์ แห่งใหม่ ณ เดอะ โวลส์ลีย์…

เปิดประตูต้อนรับเหล่านักชิมและผู้ชื่นชอบอาหารสไตล์เทปปันยากิสู่รสชาติความอร่อยใหม่ที่รอให้คุณมาค้นพบ ณ ห้องอาหาร “ชิซานะ นามิ” โดยห้องอาหารได้รับการส่งมอบประสบการณ์ต่อจากห้องอาหารนามิ เทปปันยากิ สเต๊กเฮาส์ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ให้มาขยายความอร่อยพร้อมคุณภาพที่คัดสรรแล้วที่ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก ใกล้กับบริเวณศาลท้าวมหาพรหม ชื่อของห้องอาหาร…

มีคำกล่าวมากมายเกี่ยวกับบ้าน บ้านคือพื้นที่แห่งชีวิต คือหัวใจและจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง ดั่งพันธุ์ไม้อันอุดมสมบูรณ์ และยิ่งไปกว่านั้น บ้านคือพื้นที่แห่งการดำรงชีวิต อันเผยถึงรสนิยม.. แบรนด์ SIRIVANNAVARI นำเสนอ SIRIVANNAVARI MAISON เป็นครั้งแรกในปี 2010…

สวัสดีท่านผู้มีรสนิยมในการรับประทานอาหารอีกครั้งครับ วันนี้ ทางทีมงาน Kinandleisure มีร้านอาหารสุดน่าประทับมาแนะนำอีกเช่นเคย ก่อนอื่นต้องกล่าวก่อนว่า อาหารอิตาเลียนเป็นหนึ่งในประเภทอาหารแนวตะวันตกที่คนไทยชื่นชอบมาอย่างช้านาน รวมทั้งเมืองไทยก็เป็นจุดหมายสำคัญของเหล่าเชฟผู้มากฝีมือทั้งหลายในการมาสั่งสมประสบการณ์หรือร่วมเปิดร้านอาหารเพื่อมาแบ่งปันประสบการณ์ทางอาหารนานาชาติ ให้พวกเราได้ลองลิ้มชิมรสกัน โดยสำหรับห้องอาหารที่จะมานำเสนอในคราวนี้ คือ ห้องอาหาร Bella Sera แห่งโรงแรมโซฟิเทล…

ห้องอาหารหลิว โรงแรมคอนราด กรุงเทพ นำโดยเอ็กเซคคิวทีฟเชฟชาวฮ่องกง “แอนดี้ ฟุง” (Mr. Andy Fung) ขอเชิญทุกท่านสัมผัสบรรยากาศสุดคลาสสิกของภัตตาคารจีนกวางตุ้ง และอิ่มอร่อยกับอาหารจีนสูตรต้นตำรับที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรโมชั่น “บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน” ที่นำเสนอความ “สด-ใหม่”…

ALE HOUSE โรงแรมใหม่ในเครือมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ ที่หลายคนตั้งตารอ ภูมิใจประกาศเปิดตัวผับเอลสุดทันสมัย ​​พื้นที่พบปะสังสรรค์ที่มีชีวิตชีวา และสปอร์ตบาร์ที่มีชีวิตชีวา เพื่อเฉลิมฉลองจิตวิญญาณของกรุงเทพฯ โดยมีแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นฉากหลังการสร้างมาตรฐานใหม่ในประสบการณ์สปอร์ตบาร์ ALE HOUSE นำเสนอโอเอซิสที่ทันสมัยและเต็มไปด้วยแสงสว่างพร้อมที่นั่งที่สะดวกสบายซึ่งจัดวางอย่างมีกลยุทธ์เพื่อจับภาพวิวแม่น้ำที่น่าหลงใหลและสร้างบรรยากาศที่น่าดึงดูดสำหรับผู้ชื่นชอบกีฬา พื้นที่ในร่มและกลางแจ้งได้รับการออกแบบเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับทุกคน…

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ก้าวสู่ความสำเร็จครบรอบ 12ปีแห่งการคัดสรรประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ในโอกาสสำคัญนี้โรงแรมฯขอขอบคุณอย่างสูงสำหรับความไว้วางใจที่มั่นคงจากทุกท่าน ความทุ่มเทของทีมงานอันยอดเยี่ยมและความไว้วางใจจากพันธมิตรอันทรงเกียรติตลอด 12 ปีที่ผ่านมาโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ…

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เชิญชวนคุณมาเปิดประสบการณ์สุดพิเศษในเดือนพฤษภาคมที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม ทั้งดื่มด่ำไปกับค็อกเทลสูตรลับโดยบาร์เทนเดอร์จากนครดูไบ ยกระดับมื้อดินเนอร์สุดหรูด้วยเมนูอาหารสไตล์ละตินอเมริกา ลิ้มลองหอยนางรมระดับพรีเมียมจากห้องอาหารไบยุน และ เพลิดเพลินไปกับเมนูใหม่เลิศรสจากห้องอาหารร่มไทร บาร์เทนเดอร์รับเชิญ จากนครดูไบ ‘คุณ แซมมี่’ (Samy Rathnayake) วันที่ 16 พฤษภาคมนี้…

ห้องอาหารนิมิตและรูฟท็อป บาร์ พร้อมนำเสนอเมนูอาหารทะเลประจำฤดูกาล ปรุงจากวัตถุดิบท้องถิ่นคุณภาพคัดสรร ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ถึง 15 พฤษภาคม 2567 ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติและเนื้อสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ของหอยนางรมสุราษฎร์ธานี คาเวียร์จากโครงการหลวง และสาหร่ายพวงองุ่นในเมนูอาหารพิเศษรังสรรค์โดยทีมเชฟมากความสามารถประจำห้องอาหาร ทุกวัน…