โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท โรงแรมระดับ 5 ดาวเครือไฮแอท ใจกลางสุขุมวิทฯ ชวนคู่รักมาเฉลิมฉลองการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่สมบูรณ์แบบด้วยแพ็กเกจการจัดเลี้ยงงานแต่งงานแบบครบวงจรในบรรยากาศที่สวยงามเพื่อสร้างความประทับใจที่ไม่รู้ลืม และเพื่อให้การฉลองวันสำคัญสมบูรณ์แบบที่สุด ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท ได้ร่วมกับเชฟไว ยิน…

Chef : MarQuiS. : 03 2023 Story : Athiwat T . / Photo :…

Diplomat Bar ที่ Conrad Bangkok เปิดบทใหม่ด้วยวงดนตรีสดใหม่และอาหารอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อทำเครื่องหมายเหตุการณ์สำคัญอันรุ่งโรจน์นี้ บาร์ในตำนานบนถนนวิทยุรองรับทุกโอกาสตั้งแต่ทุกวันตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึงเที่ยงคืนผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับอาหารรสเลิศหลากหลายรายการ โดยเริ่มจากขนมอบสดใหม่ในตอนเช้า หรือจิบชายามบ่ายรสเลิศพร้อมรายการอาหารคาวและหวานที่คัดสรรมาจนน้ำลายสอ จากนั้นผ่อนคลายในยามเย็นพร้อมดื่มด่ำกับการแสดงสดชั้นยอดจากInternational Mystique Band ซึ่งประกอบด้วยมือกลอง…

Chef : Kongsun Sae Liang  Date : 02 2023 Story : Dr.Athiwat T. / Photo :…

Chef : Somphong Hongku Date : 02 2023 Story : Nantthanai C. / Photo : Pol.Capt.…

สการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์เรสเตอรองท์ ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสสิ่งที่ดีที่ดีที่สุดในสไตล์อาหารฝรั่งเศสที่รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเลิศอันหลากหลายจากภูมิภาคประเทศไทยกับคอนเซปต์ Harvest To Plate ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนเมษายน 2566 Harvest to Plate – เลือกส่วนผสมที่ดีที่สุด…

ตั้งแต่โบราณนานมา คนไทยเรียนรู้วิธีคลายร้อนด้วยความอร่อยผ่านเมนูอาหาร เดิมทีข้าวแช่มีต้นกำเนิดมาจากประเพณีสงกรานต์ของชาวมอญที่นิยมทำถวายพระสงฆ์ และในสมัยโบราณนิยมรับประทานข้าวแช่ในช่วงกลางเดือนมีนาคมจนถึงกลางเดือนพฤษภาคม เพื่อช่วยคลายร้อนให้รู้สึกเย็นชื่นใจ ต่อมาได้มีผู้นำสูตรเข้าไปเผยแพร่ในราชสำนัก หลังจากนั้นข้าวแช่ก็ถูกพัฒนาขึ้นทั้งในด้านรสชาติ วิธีการปรุงและความสวยงาม  ปีนี้ รอยัล โอชา (Royal Osha) ร้านอาหารไฟน์ ไดนิ่งสุดหรู ที่ได้รับการแนะนำจากมิชลินไกด์ถึง 5 ปีซ้อน ขอนำเสนอความละเมียดละไมของเมนู “ข้าวแช่ตำรับชาววัง” เมนูที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาในช่วงคิมหันต์ฤดู…

ตอนนี้มีเมนูคอร์ส “Seven Sins” ใหม่ของเราแล้ว การเดินทาง 7 หลักสูตรที่สร้างสรรค์โดยเชฟสเตฟาโนด้วยวัตถุดิบตามฤดูกาลจากทางตอนเหนือของอิตาลี (ส่วนใหญ่คือ Piemonte) เช่น Thistle, Jerusalem Artichoke, Roccaverano Goat…