888 Kinandleisure.com กินแอนเลเชอร์ สื่ออาหารและการท่องเที่ยว ที่นำเสนอเกี่ยวกับ อาหาร และ การกินดื่ม รวมถึงการท่องเที่ยวและที่พัก ทั้งในส่วนของ รีวิว อาหาร สถานที่ กิน ดื่ม เที่ยว…

Chef : Tom J. Kawa : 09 2023 Story : Dr.Athiwat T. / Photo :…

โรงแรม คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ เปิดตัวชุดขนมไหว้พระจันทร์ Kimpton Mooncake ประจำปีกระต่ายกับเส้นสายและลวดลายดีไซน์สวยงามโดยศิลปินชาวไทย “จี๊ป” คงเดชะกุล ที่เคยวาดภาพประกอบให้กับนิตยสารชื่อดังมากมาย รวมทั้งร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Rimowa และ BMW …

Chef : Somsong Siriwannasawangwongsi : 09 2023 Story : Dr.Athiwat T. / Photo : Pol.Capt.…

ถ้าคุณเป็นคนชอบกินขนมไหว้พระจันทร์ทั้งไส้ทุเรียนและไส้คัสตาร์ดแล้วละก็ ขอบอกเลยว่าขนมของที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ ด้วยความที่เชฟได้นำสูตรการทำขนมไหว้พระจันทร์คัสตาร์ดไข่แดงแบบโรงแรมริมน้ำเก่ากึกแห่งหนึ่งมาผสมผสานกับทุเรียนคุณภาพสูงจนได้เป็นรสซิกเนเจอร์ใหม่ ที่จะต้องถูกใจคนที่ชอบทั้งคัสตาร์ดและทุเรียนอย่างแน่นอนSomphong S.-   โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (InterContinental Bangkok) เตรียมต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่กำลังจะมาถึงในปีนี้ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสเลิศระดับพรีเมียมบรรจุอยู่ในกล่องที่มีเอกลักษณ์บ่งบอกถึงความคิดสร้างสรรค์และความพิถีพิถันในการทำขนมไหว้พระจันทร์ เทศกาลไหว้พระจันทร์ เป็นเทศกาลตามวัฒนธรรมของจีนที่มีขึ้นช่วงกลางฤดูใบไม้ร่วง…

   Chef : Roberto Gonzalez Alonso : 08 2023 Story : Dr.Athiwat T. / Photo…

ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง “เฮยยิน” นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์สุดพรีเมี่ยม มาพร้อมกล่องสีเขียวเข้มสุดหรูหราแสดงถึงความอุดมสมบูรณ์และเจริญงอกงาม มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ ชุด FULL MOON GIFT BOX (6ชิ้น) ราคา…

“เมซง มิซูกิ” พร้อมเปิดโลกของวิสกี้ ค็อกเทล และซูชิ ให้ทุกคนได้เข้ามาดื่มด่ำไปกับรสชาติ เรื่องราว และวัฒนธรรมที่ผสมผสานความเป็นเอเชียและฝรั่งเศสไว้อย่างลงตัว โดย “เมซง มิซูกิ” ตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้ ของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท…

ห้องอาหาร เรนทรี คาเฟ่ ชวนคุณพบกับ 2 เชฟมากความสามารถจากกรุงโซลที่จะมารังสรรค์อาหารเกาหลีต้นตำรับแท้ ๆ สำหรับโปรโมชั่น “เดอะ เทสต์ ออฟ โคเรีย” (The Taste of…

เพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่าย “เส้นทางแห่งความสุข” (Have a Blessed Path) เต็มเปี่ยมด้วยพลังงานแห่งความโชคดี ที่ โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพฯ ซึ่งได้ร่วมมือกับแบรนด์ RAVIPA (ระวิภา) แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำของไทย ในการรังสรรค์อาหารคาวหวานนำเสนอในธีมสัญลักษณ์นำโชคจากทั่วโลก  ชุดน้ำชายามบ่าย “เส้นทางแห่งความสุข” (Have a…